Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013

Ứng dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho giá đỗ


Hiện nay, trong ngành trồng trọt thì hầu hết bà con nông dân đều biết tới công nghệ chế phẩm sinh học vườn sinh thái bởi vì nó có thể áp dụng và sử dụng cho nhiều cây trồng khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng chế phẩm sinh học này dành riêng cho giá đỗ.

Chế phẩm sinh học vườn sinh thái tăng khả năng nảy mầm của hạt 


Theo như chephamsinhhocvuonsinhthai.com thì chế phẩm sinh học vườn sinh thái dành cho giá đỗ có thể giúp tăng khả năng nảy mầm của hạt, kích thích quá trình nảy mầm, tạo ra các mầm to và mập cũng như mầm giá trắng sẽ ngon và chất lượng cao hơn. Nhờ vậy mà năng suất của giá đỗ có thể tăng lên khoảng 10-20%. Trước khi đi sâu tìm hiểu cách sử dụng loại chế phẩm sinh học này thì chúng ta cũng cần lưu tâm tới một số điều sau đây. Thứ nhất, trước khi sử dụng chế phẩm, cần phải lắc chai thật đều. Thứ nhì, đồ dùng để ngâm hay xử lý, sử dụng cần phải sạch sẽ, không được trộn lẫn hay dùng chung với các loại hóa chất, phân bón khác. Bởi vì như thế có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ, những phản ứng hóa học ngoài mong muốn.

Chế phẩm sinh học vườn sinh thái với cách dùng đơn giản 


Sau khi đã có những chú ý cần thiết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách dùng chế phẩm sinh học vườn sinh thái đối với giá đỗ là như thế nào. Trên thực tế, việc sử dụng cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên, bà con tiến hành quá trình ngâm hạt. Bà con cho 5-6kg hạt ngâm vào dung dịch được trộn bởi 5ml dung dịch chế phẩm sinh học và 10 lít nước và cứ ngâm như thế khoảng 2-3 giờ đồng hồ rồi vớt ra ủ. Sau một ngày ủ, bà con lại tiếp tục pha 5ml dung dịch chế phẩm với 10- 15 lít nước rồi đổ vào hạt. Cuối cùng, sau khi liên tục tiến hành bước 2 1 lần/ ngày đều đặn suốt 2-4 ngày  là chúng ta sẽ có sản phẩm như ý.

Nếu bà con muốn tìm hiểu thêm cách dùng chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho giá đỗ thì có thể liên hệ chephamsinhhocvuonsinhthai.com.

2 comments:

phần mềm quản lý nhà hànghãy đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. phần mềm quản lý quán cafe chất lượngbạn biết đấy phần mềm có rất nhiều loại nhưng đâu mới là phần mềm chất lượng.? cần làm web ở tphcmbạn là người đam me kinh doanh.? bạn đang cần cho mình một website chất lượng.? Yên tâm hãy đến với HTSolution mọi vấn đề của bạn đều được chúng tôi giải quyết hãy yên tâm đặt niềm tiên ở chúng tôi nhé. địa chỉ nâng cấp website chất lượng ở tphcmHiện nay với thế hệ web 2.0 thì rất nhiều web đã bị lỗi thời và xuống cấp trầm trọng khiến cho công ty doanh nghiệp roai vào tình cảnh khó khăn khi website xuống cấp và kém hiệu quả. Bạn không phải lo lắng đã có chúng tôi dịch vụ nâng cấp và sửa chửa websiet sẽ giúp bạn làm điều đó, mang lại sự chất lượng tốt nhất đến website của bạn thiết kế website giá rẻbạn cần thiết kế website với giá rẻ mà chất lượng.? xin thua với các bạn rằng chỉ có chúng tôi chúng tôi luôn mang đến cho các bạn dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng nhất, chính vì vậy các bạn hãy yên tâm và đặt niềm tiên ở chúng tôi cong ty thiet ke webHTSolution là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cà chất lượng nhất, chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và uy tiến hàng đầu hậu duệ của mặt trờido đài truyền hình KBS sản xuất. Đây là sự hợp tác đầu tiên của cô với nữ biên kịch tài năng Kim Eun-sook. gia đình kim chi vtv3xoay quanh cuộc đời của Ki Ho Tae - một thanh niên mồ côi từ nhỏ, từng lầm lỡ tham gia vào băng nhóm xã hội đen. xem phim gia đình kim chiNhờ sự chăm chỉ và có chút năng khiếu nên Ki Ho Tae học việc nhanh và nhanh chóng tự lập trên con đường sự nghiệp phim thái vận may bất ngờnhưng duyên phận trớ trêu thay khi mà chung cư Nhật Anh sắp chuyển đến lại là noi Quyên đang sinh sống cùng chồng và ngặc nỗi người chồng của Quyên lại là vị sếp khó tính của mình. xem phim phim hd onlinePhim hd chiếu rạp mới nhất, xem phim hd online chất lượng cao hàng đầu việt nam, phim hd online với tốc độ cực nhanh, kho phim hd đa dạng và phong phú.

Đăng nhận xét