Thứ Ba, 28 tháng 2, 2012

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái - cầu nối cho sự phát triển nông nghiệp

cach su dung che pham sinh hoc, cach su dung che pham sinh hoc vuon sinh thai, cai thien moi truong ao nuoi voi che pham vuon sinh thai, che pham men vi sinh, che pham sinh hoc; che pham sinh hoc vuon sinh thai;,
Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái - cầu nối cho sự phát triển nông nghiệp

Nhằm đi tìm “ẩn số” hiệu quả kinh tế chất lượng cao cho người sử dụng trong quá trình sản xuất nông nghiệp, chúng tôi đã có nhiều buổi tiếp xúc với Công Ty Thương Mại Trung Viêt, một đơn vị độc quyền phân phối chế phẩm sinh học “vườn sinh thái” tại Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty cho biết: tính ưu việt của chế phẩm sinh học là lượng ít, tác dụng lớn, thân thiện với môi trường. Công nghệ tiên tiến giúp cây trong vật nuôi đề kháng, miễn dịch, chống chọi lại điều kiện khác nghiệt của môi trường (0 – 800C). Chế phẩm sinh học là một hỗn hợp bổ dưỡng đáp ứng được đầy đủ dinh dưỡng, khoáng đa trung vi lượng, vitamin men sinh học, chùm vi sinh vật hữu ích tạo điều kiện cần thiết cho cây trồng, vật nuôi phát triển tốt, cải tạo môi trường đất và nước giúp cân bằng sinh thái.

Cùng với phát triển khoa học công nghệ, nền nông nghiệp Việt Nam nhìn chung đã có những biến chuyển rõ rêt. Tuy nhiên, làm thế nào để nâng cao năng xuất và chất lượng vât nuôi cây trồng, nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao an toàn cho người sử dụng là sự quan tâm không những của nhà quản lý, nhà nông dân mà còn cả những người tham gia gián tiếp vào quá trình sản xuất nông nghiệp.

Nhờ có hướng đi đúng, mang tính bền vững, Công Ty Thương Mại Trung Viêt với 26 thành viên, 16 kỹ sư có kỹ năng chuyên môn cao trực tiếp hướng dẫn, phổ biến quy trình cho bà con nông dân thông qua các trung tâm ở các tỉnh thành. Trong thời gian qua chế phẩm sinh học vườn sinh thái Công Ty Thương Mại Trung Viêt đã đem cho nền kinh tế nông nghiệp việt nam có hơi thở mới.

Từ khi ra đời 2001 đưa vào sử dụng đã nhận được nhiều giấy chứng nhận, huân huy chương quốc tế. Ở việt nam vào năm 2006 – 2007 viện thổ nhưỡng nông hoa bộ nông nghiệp làm khảo nghiệm đã đánh giá rất cao, bộ nông nghiệp quyết định Công Ty Trung Việt kinh doanh trên toàn quốc. Hiện nay chế phẩm sinh học vườn sinh thái đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước bà con nông dân sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái đạt hiệu quả cao qua các mùa bội thu tiết kiệm được lượng phân bón, thuốc trừ sâu đối với cây trồng thức ăn cho vật nuôi. Không kích thích tố và hooc mon tăng trưởng, năng xuất tăng 20 – 30% chất lượng sản phẩm sạch giúp ích cho sức khỏe cộng đồng.

0 comments:

Đăng nhận xét