Thứ Ba, 21 tháng 2, 2012

Kết Quả Sử Dụng Chế Phẩm Sinh Học Cho Gà Đẻ và Nuôi Vịt


CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI Là kinh nghiệm tìm tòi nghiên cứu sau 20 năm của nhà khoa học Lý Trường Giang. Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến. Được ứng dụng cho tất cả các loại vật nuôi và cây trồng, trên cạn cũng như là dưới nước.
- Chế phẩm sinh học "Vườn Sinh Thái" là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố.
- Sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái sẽ giúp bà con giảm được 30-50% chi phí đầu tư và mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất, chất lượng từ 20-30%.

Trong vài năm gần đây, việc sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gia cầm, gia súc đã được biết đến nhưng chưa được sử dụng rộng rãi.
Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, việc sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi heo sẽ giúp tăng tỷ lệ nạc hóa đàn heo vượt ngưỡng 50%; giải quyết tốt môi trường chăn nuôi vốn là một khó khăn cho chăn nuôi, nhất là tại các vùng ven của các đô thị như TP. HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng..., tạo ra những sản phẩm an toàn về mặt chất lượng.
Những nhóm chế phẩm sinh học cần được người nuôi quan tâm. Sau một thời gian thí nghiệm trên vật nuôi, Trung tâm Khuyến nông TP HCM đã hoàn thành quy trình theo dõi vai trò của chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gia súc gia cầm.
Bà con nông dân có thể sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trong chăn nuôi nhưng trước hết cần chú ý tới những nhóm chế phẩm sinh học sau:
Thành phần enzyme trong chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái sẽ giúp vật nuôi tiêu hóa tinh bột và protein, giảm thấp tỷ lệ tiêu tốn thức ăn trong chăn nuôi.Với thành phần này, chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái chứa men giúp tiêu hóa chất Xơ, chất đạm và tinh bột, là loại chế phẩm sinh học có nhiều công dụng trong việc tăng trưởng đàn gia cầm, gia súc hiện nay.
Thành phần vi sinh vật trong chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái dưới dạng đậm đặc sẽ kích thích tăng trưởng và hoạt động của các loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột, do đó sẽ vô hiệu hóa độc tố nấm có trong thức ăn, chuyển hóa thức ăn nhanh, nâng cao khả năng sinh sản. Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái được sử dụng trong chăn nuôi heo con theo mẹ rất hiệu quả.

6 comments:

Chế phẩm sinh học này xài chung đuợc cho cả gà và vịt luôn hả bác?

Về nói bác mình sử dung chế phẩm sinh học này mới được. Chăn nuôi gà có hiệu quả thì tốt rồi. Bác mình nuôi gà nhiều lắm, vừa nuôi gà đẻ, vừa nuôi gà thịt.

uh! nó có nhìu loại đó, bác cứ liên hệ là sẽ dc tư vấn tận tình

Chăn nuôi gà và vịt hiện đang gặp khó khăn nếu áp dụng được chế phẩm sinh học thì quá là tốt

uhm! áp dụng dc thì bà con đỡ cực

Vịt đang có giá, mua sản phẩm chế phẩm sinh học này sài thử thui

Đăng nhận xét